Tự học tiếng Hoa

Tiếng Hoa (tiếng Trung) là một trong những ngoại ngữ được dạy nhiều nhất ở Việt Nam sau tiếng Anh. Ở đây chúng ta chỉ nói đến khía cạnh ngôn ngữ và không bàn về các vấn đề khác. Vì nhu cầu học tiếng Hoa để sử dụng trong công việc hàng ngày, mua bán trao đổi và kinh doanh với các nước sử dụng tiếng Hoa là rất lớn, EASY CHINESE cung cấp đến các bạn một chương trình học tiếng Hoa hiệu quả và thực tiễn nhất, rất mong sự chào đón của quý đọc giả!Tiếng Hoa hay Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán - Tạng. Khoảng 1/5 dân số của thế giới dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ. Tiếng Trung Quốc - tiếng Phổ thông là ngôn ngữ chính thức của Cộng hoà nhân dân Trung Hoa và tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore, và là một trong 6 ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. 


Bản đồ các nước nói tiếng Hoa

Vì nhu cầu học tiếng Hoa rất cao nên trên các trang mạng đều có tài liệu học tập, với mục đích chắc lọc ra một số tài liệu và giáo trình dạy hiệu quả nhất, EASY CHINESE sẽ cung cấp đến các bạn chương trình học theo giáo trình : TÂN GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ với tác giả là một nhóm giáo viên của đại học Bắc Kinh biên soạn. Đây là một giáo trình cung cấp những bài học theo phong cách hiện đại và nội dung sát với thực tiễn, bên cạnh đó áp dụng cách học của The Simplest of Languages các bạn sẽ nắm bắt được và học rất nhanh!!! 


Vạn Lý Trường Thành

Chúc tất cả các bạn sẽ có những bước đầu thật dễ dàng để khởi động cùng chương trình học của chúng tôi tại mmhomepage.com, với mục đích đưa đến mọi người một phương pháp học hiệu quả nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đi học tại trung tâm, bạn có thể tự học. Nếu bạn ở xa và không có những trung tâm ngoại ngữ thì đây sẽ là nơi tốt nhất để các bạn trao dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể trao đổi thêm thông tin thông qua trang mạng xã hội để chương trình học ngày càng tốt hơn. Trân trọng!